“Đội bóng này luôn có những màn ngược dòng không tưởng”, Solskjaer tâm sự về trận thắng Southampton, và cũng là một cách khích lệ tinh thần các cầu thủ trước thềm cuộc chiến ở Paris.

Quả thực, MU có truyền thống với những cuộc ngược dòng kỳ diệu, và chiến thắng trên sân Công viên các Hoàng tử không phải là không thể với Quỷ đỏ.

Với MU lúc này, trận đấu với Arsenal ở Emirates cuối tuần này mới có ý nghĩa quan trọng nhất. Bởi vì, đây là cuộc thư hùng quyết định vị trí trong top 4 Premier League.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là MU buông xuôi sau khi thua PSG 0-2 trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Solskjaer chắc chắn sẽ  tập trung cho trận làm khách trước Arsenal, nhưng vẫn sẽ có những giải pháp hợp lý để quyết đấu PSG.

HLV Solskjaer tỏ ra lạc quan trước trận đấu sắp tới dù ở trận đấu lượt đi đã để thua 0-2 trước PSG

Khác với thời Mourinho, Solskjaer biến MU thành một tập thể cân bằng hơn, và tất cả các cầu thủ đều tự tin khi bước vào sân.

Trừ Alexis Sanchez không ổn định, Solskjaer đang khai thác tốt năng lực của các cầu thủ. Nhờ vậy, sau 16 trận với nhà cầm quân người Na Uy, có đến 12 cầu thủ khác nhau đã ghi bàn cho MU.

Trận thua 0-2 ở Old Trafford đã mang đến cho Solskjaer nhiều kinh nghiệm, và với sự đa dạng trong chiến thuật lẫn cách dùng người, Quỷ đỏ đầy lạc quan bước vào cuộc chiến trên sân Công viên các Hoàng tử.

Tham khảo: Vietnamnet