Được biết, Phó chủ tịch Ed Woodward đã lên kế hoạch tân trang đội hình ở thời gian tới. Cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm của Ed Woodward là Bruno Fernandes.

Cầu thủ lọt vào mắt xanh của MU được xem là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất Bồ Đào Nha vào thời điểm hiện tại. Ở mùa giải này, Bruno đã ghi được 22 bàn, có 11 pha kiến tạo sau 40 lần ra sân.

Theo đó, MU muốn có Bruno để thế chỗ Juan Mata. Rất có thể Juan Mata sẽ chia tay CLB này ở cuối mùa giải vì hết hợp đồng. Phía Quỷ đỏ hi vọng có thể có được chữ kí của cầu thủ này với mức giá từ 60-70 triệu euro. Hiện tại, Bruno cũng đang nhận được sự quan tâm từ Liverpool, AC Milan và Inter.

Phía Quỷ đỏ hi vọng có thể có được chữ kí của cầu thủ này với mức giá từ 60-70 triệu euro

Phía MU đã cử người đàm phán với phía Positionumber – công ty môi giới và đại diện trong bóng đá, hiện làm nắm quyền quản lý Bruno. Hợp đồng của Bruno với Sporting Lisbon có thời hạn đến 2024. Trong đó, điều khoản phá vỡ là 100 triệu euro (87 triệu bảng).

Song song với việc theo đuổi Bruno, MU còn để ý tới chân sút Nicolas Pepe của Lille. Pepe là đang xếp thứ 3 trong danh sách Vua phá lưới Ligue 1 2018/19 với 16 bàn.