Trước giờ bóng lăn, trang Twitter của Man United đã có những phát biều đầy tính “cà khịa” với Chelsea, để rồi phải chịu phản pháo một cách đau đớn.

Ngay trước giờ bóng lăn trong trận đấu giữa Manchester United và Crystal Palace vào tối ngày 24/8, trang Twiter của Quỷ đỏ đã đăng tải dòng trạng thái đầy tính “cà khịa” đối thủ Chelsea – “bại tướng” từng thua đau MU với cách biệt 4 bàn ngày mở màn Ngoại hạng Anh mùa này.

Ban đầu, trang Twitter của MU dùng nhầm hashtag #MUNCHE – vốn được dùng cho trận gặp Chelsea đã diễn ra – để nói về cuộc đối đầu với Crystal Palace. Sau đó, người quản lý tài khoản đã sửa lại và viết thêm câu chú thích “Giá mà chúng tôi được đá với Chelsea lần nữa.

“Nhầm rồi – phải là #MUNCRY nhé. Ước gì chúng tôi được đá với Chelsea thêm lần nữa.”

Thế nhưng, ngay sau thất bại trước Crystal Palace, trang Twitter của MU lập tức “ăn gạch” từ hai CLB thành London:

Twitter của Crystal Palace: “Đúng là các anh nên ước được đá với Chelsea lần nữa mới đúng.

Trang Twitter chính thức của Chelsea thì chỉ cần hỏi một câu: “Đá đấm thế nào rồi các ông?

Tuy nhiên, đây vẫn không phải câu “cà khịa” mạnh nhất. Trang Twitter của Chelsea tại Mỹ thậm chí còn “chọc ngoáy” vào nỗi đau mà MU phải hứng chịu ở mùa trước;

Muốn đá với chúng tôi, các anh phải có vé dự Champions League cái đã.

Hiện tại, trên BXH Ngoại hạng Anh, MU và Chelsea đã có cùng thành tích 4 điểm sau 3 lượt trận. Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn có thể tạm an tâm khi đội bóng này hiện có hiệu số +6 so với Chelsea.