Solskjaer vừa mới trở thành thành HLV chính thức của MU. Dưới thời HLV người Na Uy, Quỷ đỏ đã thay đổi hoàn toàn và giành tới 14 chiến thắng trong 19 trận. Có thể nói, MU gần như đã trở lại thời huy hoàng trước đây.

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng dài hạn với HLV Solskjaer, BLĐ Manchester United cho biết đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Mục tiêu Quỷ đỏ nhắm tới là 3 tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Anh là Declan Rice, Jadon Sancho và Aaron Wan-Bissaka và dự chi 170 triệu bảng cho bộ ba này.

Tin chuyển nhượng, chuyển nhượng, chuyển nhượng hôm nay, chuyển nhượng 28/3, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng barca, chuyển nhượng real, chuyển nhượng arsenal

Đây rõ ràng là một con số không hề nhỏ, nhưng cả Bissaka, Rice và Sancho đều là những thần đồng có tiềm năng cực kỳ lớn. Nếu chiêu mộ thành công, chiến lược gia người Na Uy chắc chắn sẽ khiến Qủy đỏ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Khi mà Wan-Bissaka đã có kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh, Rice sẽ là bài toán tương lai cho Matic còn Sancho được xem là ngôi sao trẻ triển vọng bậc nhất trên thế giới.