Theo đó, sau khi khi không có đội bóng nào đáp ứng được mức giá 20 triệu bảng của hậu vệ người Argentina, MU đã chấp nhận chi tiền để Marcos Rojo ra đi.

Suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua, MU đã rao bán Rojo với mức giá 20 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, không có đội bóng nào chấp nhận con số này cùng mức lương 130.000 bảng/tuần của Rojo. BLĐ MU đang tính đến phương án giải phóng hợp đồng của Rojo dù cầu thủ sinh năm 1990 còn 2 năm hợp đồng với CLB. Việc này đồng nghĩa rằng MU sẽ phải trả hết số lương còn lại theo hợp đồng cho anh (13,5 triệu bảng tương đương 400 tỷ VNĐ) để cầu thủ này ra đi.

Rojo đã không còn nằm trong kế hoạch của vị HLV người Na Uy

Marcos Rojo hiện không còn chỗ đứng tại MU khi hiện có tới 7 người có thể chơi ở trung tâm hàng phòng ngự. HLV Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố Rojo không còn nằm trong kế hoạch của ông.

Rojo đến MU từ Sporting CP với mức giá 16 triệu bảng hồi năm 2014. Kể từ đó anh mới chơi cho Manchester United 113 trận. Trong những mùa dầu tiên khoác áo MU, Rojo có mặt trong đội hình thi đấu khá thường xuyên. Nhưng số lần ra sân về sau càng ít dần. Hiện anh được các đội bóng ở Ý và Tây Ban Nha quan tâm và có ý hỏi mượn, nhưng MU chỉ muốn bán đứt.