MU quyết không bạo chi trong vụ Harry Maguire, Leicester chi đậm cho ngôi sao Sampdoria, Newcastle hi vọng mua sao “giá rẻ”, Tottenham nhanh chóng thanh lý Danny Rose,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 25/07/2019.

MU quyết không bạo chi trong vụ Harry Maguire

MU quyết không bạo chi trong vụ Harry Maguire

Theo đó, MU quyết không để bị ép giá và chỉ chấp nhận chi tổng cộng 100 triệu bảng cho bộ đôi Harry Maguire và Sean Longstaff. Về phía Leicester, CLB này định giá Maguire 80 triệu bảng, trong khi MU cho rằng con số này chỉ là 70 triệu bảng. Về phần Longstaff, MU định giá cầu thủ này chỉ là 30 triệu bảng chứ không phải 50 triệu bảng như Newcastle.

Leicester chi đậm cho ngôi sao Sampdoria

Leicester được cho là sẵn sàng nhân đôi mức lương hiện tại của hậu vệ Dennis Praet để thuyết phục anh rời Sampdoria. Hậu vệ này hiện nhận mức lương khoảng 30.000 euro/tuần. Hiện tại Praet cũng là mục tiêu theo đuổi của cả Milan.

Newcastle hi vọng mua sao “giá rẻ”

Phong độ Djibril Sidibe sụt giảm nghiêm trọng và anh không còn được săn đón nhiều nhu trước nữa

Newcastle tràn trề cơ hội mua được hậu vệ phải danh tiếng Djibril Sidibe với giá chỉ 13 triệu bảng. Trước đây, với phong độ ấn tượng, Sidibe từng là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đại gia tại châu Âu. Nhưng sự suy giảm phong độ nghiêm trọng thời gian gần đây khiến anh không còn được nhiều ông lớn để ý nữa.

Tottenham nhanh chóng thanh lý Danny Rose

Sau sự ra đi của Kieran Trippier sang Atletico, Tottenham chuẩn bị bán thêm một hậu vệ cánh nữa là Danny Rose. 20 triệu bảng là mức giá Tottenham mong muốn nhận được để nhả người. Hiện tại, cầu thủ 29 tuổi này đang được cả PSG lẫn Inter theo đuổi.