Chứng kiến phong độ ấn tượng của Alexis Sanchez tại Inter, Ban lãnh đạo MU sẵn sàng gọi chân sút này trở lại trong mùa Hè để tiếp tục trao cơ hội.

Theo thông tin từ Daily Star, Phó Chủ tịch Ed Woodward của Manchester United đang rất muốn giữ chân tiền đạo Alexis Sanchez tại sân Old Trafford và sẵn sàng trao thêm cơ hội cho cầu thủ này trong tương lai.

Vào lúc này, phía MU cũng đã “đánh tiếng” cho Sanchez về việc muốn anh tiếp tục cống hiến ở sân Old Trafford khi mùa giải này khép lại.

Cụ thể, ông Woodward thông báo cho Sanchez rằng MU sẽ không bán đứt anh cho Inter, và cũng không tiếp tục để anh đến với một đội bóng khác theo dạng cho mượn ở mùa sau.

Sanchez gia nhập Man Utd từ đầu năm 2018, trong thỏa thuận trao đổi Henrik Mkhitaryan. Anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh, và ngốn của chủ sân Old Trafford 35,5 triệu USD lương thưởng trong hai năm qua. Đầu mùa 2019-2020, ngôi sao người Chile được cho mượn sang Inter.

Hợp đồng mượn Alexis Sanchez của Inter không có điều khoản mua đứt và do vậy, Nerazzurri sẽ cần “bạo chi” nếu muốn tiếp tục có được sự phục vụ của ngôi sao 31 tuổi trong mùa giải tới.