MU sắp đón tân binh thứ 3; Thủ môn Andre Onana muốn ở lại Ajax thi đấu; PSG bỏ cuộc vụ De Ligt; Liverpool, MU và Arsenal đại chiến, là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 01/07/2019.

MU sắp đón tân binh thứ 3

Sau Daniel James và Aaron Wan-Bissaka, MU được cho là sắp đón tân binh thứ 3 về sân Old Trafford . Khi mà về họ tỏ ra vô cùng nghiêm túc với tiền vệ John McGinn của Aston Villa. Cầu thủ được định giá 50 triệu bảng này được xem như sự thay thế xứng đáng cho Ander Herrera ở MU hiện tại.

MU sắp đón tân binh thứ 3

PSG bỏ cuộc vụ De Ligt

Khi mà mục tiêu số 1 Matthijs de Ligt đã ở rất gần Juventus, Gã nhà giàu nước pháp liền quay sang phương án thay thế là Leonardo Bonucci. Cầu thủ này nhiều tuổi và đương nhiên cũng nhiều kinh nghiệm hơn hẳn so với De Ligt. Không có được De Ligt thì đây sẽ là cầu thủ thay thế không tồi.

PSG bỏ cuộc vụ De Ligt

Liverpool, MU và Arsenal đại chiến

Liverpool, MU và Arsenal lao vào cuộc chiến không khoan nhượng để giành lấy chữ ký của cầu thủ chạy cánh Jacob Bruun Larsen. Cầu thủ trẻ 20 tuổi này đã cho thấy sự đột phá mạnh mẽ trong mùa trước khi ra sân tới 24 lần cho Dortmund trên mọi đấu trường.

Liverpool, MU và Arsenal đại chiến

Thủ môn Andre Onana muốn ở lại Ajax thi đấu

Mới đây, thủ môn Andre Onana đã đề đạt nguyện vọng muốn được ở lại Ajax bất chấp việc nhận được sự quan tâm của MU.

Andre Onana muốn ở lại Ajax thi đấu

Trước đó, MU đã gửi lời mời 35 triệu euro cho thủ thành 23 tuổi nhưng Ajax chỉ chấp nhận nhả người nếu nhận được 40 triệu euro.