Ban lãnh đạo Man United xác nhận đội bóng sẽ trả toàn bộ tiền vé cho người hâm mộ trong trường hợp Premier League bị hủy hoặc thi đấu trên sân không có khán giả.

Theo Daily Mail, ban lãnh đạo Man United sẽ hoàn tiền vé vào sân cho các CĐV đã mua vé cả mùa, trong trường hợp Premier League bị hủy hoặc thi đấu trên sân không có khán giả.

Trang chủ của Man United phát đi thông báo: “Đội bóng hoàn toàn ủng hộ kế hoạch hoàn thành các giải đấu như Premier League, FA Cup và Cúp châu Âu. Nếu các trận đấu không thể diễn ra hoặc diễn ra trên các sân đấu không có khán giả, đội bóng cam kết sẽ hoàn tiền cho các CĐV, hoặc giảm giá vé cả mùa ở mùa bóng 2020/21. Việc hoàn tiền sẽ áp dụng cho cả vé thường lẫn vé VIP“.

Theo The Sun, cổ động viên Man United trung bình chi 1,5 triệu bảng mỗi trận để xem đội nhà thi đấu tại Old Trafford. Như vậy, nếu lịch trình còn lại 4 trận sân nhà không khán giả, Quỷ đỏ phải chi trả tổng cộng 6 triệu bảng.

BLĐ Man United cam kết sẽ hoàn tiền vé cho cổ động viên. Ảnh: Getty.

Vào lúc này, sau một cuộc họp được tổ chức hôm 27/3, BTC Ngoại hạng Anh cho biết vẫn chưa tìm ra giải pháp để đưa giải đấu này trở lại và một lần nữa khẳng định mọi lịch trình sẽ không thể tiếp tục trước thời điểm 30/4.

Thêm vào đó, nhiều khả năng những cuộc đối đầu còn lại sẽ phải thi đấu trong điều kiện không có khán giả theo dõi trên sân.