Đó là lời nhận định của Neville, Cựu danh thủ MU tin rằng sự xuất hiện của Ole Gunnar Solskjaer sẽ giúp “Quỷ đỏ” sớm tìm lại “vinh quang” trong quá khứ và thậm chí có thể vô địch Premier League trước cả Liverpool.

Chia sẻ trong chương trình “The Big Debate” của kênh truyền hình Sky Sports, cựu danh thủ Gary Neville đã có những liên hệ về tình hình của Man United trong quá khứ với thời điểm hiện tại.

Suốt 18 năm khi tôi lớn lên, không có một danh hiệu nào tại Manchester. Nhưng trong 20-25 năm sau, đó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời. Cảm giác khi ấy như ở trên thiên đường vậy“, Neville nhớ lại.

Gary Neville từng giành chức vô địch Premier League cùng MU.

Giờ đây, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Nhưng theo tôi, đây không phải điều cần quá bận tâm. Vấn đề của đội bóng có thể được sửa chữa bằng những khoản đầu tư thêm vào sân vận động, những quyết định chính xác của ban lãnh đạo cũng như bộ phận tuyển trạch của đội bóng“, ông khẳng định.

Liverpool, Man City hay Tottenham cũng trải qua những giai đoạn đầy biến cố. Những đội bóng này chỉ thực sự phất lên để trở thành thế lực tại Ngoại hạng Anh sau khi đưa ra những quyết định chính xác về vấn đề nhân sự

MU cũng trải qua vấn đề tương tự thời hậu Sir Alex. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của một cựu “Quỷ đỏ” là Ole Gunnar Solskjaer, Neville tin rằng vấn đề của đội bóng sẽ sớm được giải quyết.

Với hệ thống tuyển trạch và lựa chọn con người chính xác, các đội bóng đều đứng dậy mạnh mẽ sau những cú sảy chân. Hy vọng điều này cũng đúng với Ole, và MU sẽ sớm giành được những thắng lợi trở lại. Trên quan điểm cá nhân, tôi tin họ chắc chắn sẽ vô địch Premier League trước Liverpool. Tôi không có ý xúc phạm, nhưng MU chắc chắn sẽ làm được“, ông khẳng định.

Ở trận khai màn mùa giải, thầy trò HLV Solskjaer có màn “hủy diệt” Chelsea 4-0 tại Old Trafford với dấu ấn đậm nét của các cầu thủ trẻ. Đó là lý do khiến bình luận viên của kênh Sky Sports rất tự tin khi nói về khả năng vô địch của MU.