Theo đó, một số cầu thủ MU cho rằng Sanchez không xứng đáng nhận được mức thu nhập 500.000 bảng mỗi tuần.

Sanchez chuyển đến MU từ Arsenal hồi năm 2018. Và anh đã có chuỗi ngày không mấy vui vẻ tại Qủy đỏ. Khi mà với mức thu nhập lên tới 500.000 bảng mỗi tuần, cầu thủ này chỉ ghi được 5 bàn sau 45 trận ra sân.

Sanchez đã có quãng thời gian thi đấu đáng quên tại MU

Đồng đội của Sanchez ở sân Old Trafford có vẻ không hài lòng với mức thu nhập khổng lồ của cầu thủ này. Họ cho rằng 500.000 bảng mỗi tuần là con số quá lớn, không tương xứng với những đóng góp của cựu tiền đạo Arsenal. Đồng thời, họ cũng tỏ ra vui mừng khi tiền đạo người Chile chuyển đến Inter Milan dưới dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Có nguồn tin cho hay, MU đã đồng ý hỗ trợ 400.000 bảng mỗi tuần để Inter Milan trả lương cho Sanchez nhằm đảm bảo cầu thủ này rời CLB. Trở lại Serie A thi đấu, anh sẽ tái ngộ người đồng đội Romelu Lukaku.

Tuy nhiên, bất chấp những động thái cự tuyệt đến từ MU, Sanchez vẫn cho rằng việc đến MU là đúng đắn: “Mọi thứ thật tuyệt vời khi tôi đến Arsenal. Khoảng thời gian ở đó mang lại cho tôi nhiều niềm vui. Song, Man Utd là đội bóng đang phát triển và họ muốn mua cầu thủ để cạnh tranh danh hiệu. Tôi muốn tham gia cùng họ để giành lấy vinh quang. Tôi không hối tiếc vì đã đến đó”.