Ý định đổi trực tiếp Neymar lấy Pogba của Ban lãnh đạo PSG đã nhận được cái lắc đầu từ đại diện của MU.

Theo nguồn tin từ Independent, PSG đã tiếp cận Manchester United và đưa ra đề nghị đổi Neymar lấy Paul Pogba. Tưởng chừng như đây là một thương vụ “hời” của MU, khi tiền đạo người Brazil được định giá cao hơn, tuy nhiên, Phó Chủ tịch Ed Woodward nhanh chóng từ chối.

Cả hai ngôi sao này đều đang mong muốn được ra đi. Pogba thừa nhận với báo giới rằng muốn tìm kiếm một thử thách mới, với Real Madrid là điểm đến tiềm năng nhất. Trường hợp của Neymar cũng tương tự và thậm chí, Chủ tịch PSG – ông Nasser Al-Khelaifi đã “bóng gió” nói về việc trừ khử những cái tôi quá lớn trong đội hình.

Có hai nguyên nhân dẫn tới sự từ chối của phía MU. Đầu tiên, mức lương hiện tại 900.000 Bảng (trước thuế) của Neymar – gấp đôi Alexis Sanchez – sẽ gây thêm rắc rối cho nội bộ đội bóng. Thứ hai, ông Woodward vẫn rất muốn giữ chân được Pogba.

Vì những lý do trên, thương vụ này không nhiều khả năng có thể xảy ra, ít nhất là trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Trong khi đó, Barcelona vẫn được cho là điểm đến tiềm năng nhất của Neymar.

Nhiều thông tin cho rằng, Barcelona sẵn sàng dùng 100 triệu Euro cùng Philippe Coutinho để đổi lấy sự phục vụ của Neymar. Tuy nhiên, phía đội bóng nước Pháp vẫn chưa đồng ý vì muốn một số tiền cao hơn, sau khi từng bỏ ra tới 222 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho ngôi sao người Brazil.