Man United vừa từ chối lời đề nghị mua đứt trung vệ Chris Smalling của AS Roma sau khi đội bóng Italia ra giá chỉ 13 triệu Bảng.

Theo thông tin từ Daily Star, lãnh đạo Manchester United mới đây đã từ chối lời đề nghị mua đứt trung vệ Chris Smalling – người đang khoác áo AS Roma theo dạng cho mượn, và đạt phong độ rất tốt tại Serie A mùa này.

Số tiền 15 triệu Euro (13 triệu Bảng) mà đội bóng thủ đô Italia đưa ra bị xem là quá rẻ, và không đủ sức thuyết phục.

Chris Smalling đang có 1 mùa giải chơi thăng hoa trong màu áo của AS Roma

Phó Chủ tịch Ed Woodward của MU được cho rằng, đang yêu cầu phía Roma “chồng” lên bàn đàm phán 20 triệu Euro (17 triệu Bảng) mới có thể cân nhắc thương vụ này. Trước đó, ông đã có thông tin về việc cả AC Milan lẫn Inter Milan cũng đang rất muốn có chữ kí của cầu thủ 29 tuổi.

Đại diện Man United và Roma cũng có những cuộc trao đổi khác, và Quỷ Đỏ không cho thấy dấu hiệu của việc sẵn sàng hạ giá nhằm “thanh lý” Smalling.

Trong hợp đồng cho mượn giữa MU và Roma, đại diện Serie A không được quyền ưu tiên mua đứt Chris Smalling. Điều này khiến đội chủ sân Olimpico buộc phải nhân nhượng nếu muốn giữ chân ngôi sao đang chơi thăng hoa.

Nếu trở về MU sau mua bóng năm nay, Smalling sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho suất đá chính khi đang có đến 5 cái tên cùng tranh nhau vị trí chính thức, bao gồm Harry Maguire, Victor Lindelof, Phil Jones, Axel Tuanzebe và Marcos Rojo.