Theo đó, MU cho hay họ sẽ không bán Paul Pogba cho Real Madrid vào hè này cho dù mức giá lên tới 200 triệu euro.

Theo đó, cơ hội để Pogba rời Man United để chuyển tới Real đã kết thúc khi kỳ chuyển nhượng tại Anh đóng cửa tuần trước. Đồng thời BLĐ Man United thông báo với Paul Pogba rằng anh sẽ không được phép rời sân Old Trafford để đến Real trong hè này.

Pogba liên tục úp mở về tương lai của mình

Hồi tháng 6 vừa rồi, Pogba gây sốc khi tuyên bố anh muốn tìm kiếm thử thách mới sau 3 năm gắn bó với sân Old Trafford. Suốt những thời gian sau đó, cầu thủ này cũng không ít lần úp mở về tương lai của mình. Mới đây nhất là sau trận mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 đánh bại Chelsea 4-0. Khi được phỏng vấn, Pogba lại tiếp tục nhấn mạnh mọi chuyện đều có thể xảy ra.

MU cho biết họ sẽ từ chối bất cứ lời đề nghị nào liên quan đến Pogba, ít nhất là đến hết mùa giải 2019/20

Hiện tại, hợp đồng giữa Pogba và Man United vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2022. Cầu thủ này hiện nhận mức lương khoảng 15 triệu bảng/năm. Điều này có nghĩa là Quỷ đỏ thành Manchester hoàn toàn chủ động trong việc giữ hay bán ngôi sao người Pháp.

Về phần Real, về lý thuyết, CLB này hoàn toàn còn cơ hội sở hữu Pogba, khi mà kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha tới ngày 2/9 mới đóng cửa. HLV Zinedine Zidane cũng tỏ ra rất muốn có Pogba trong đội hình khi dọa sẽ từ chức nếu không mang được cầu thủ 26 tuổi tới sân Bernabeu. Tuy nhiên, MU được cho là kiên quyết từ chối bất cứ lời đề nghị nào liên quan đến Pogba, ít nhất là đến hết mùa giải 2019/20.