Theo đó, CLB Muangthong United đang tiếp tục theo đuổi mục tiêu là hậu vệ Đoàn Văn Hậu để củng cố lực lượng trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải.

Thai League sẽ nghỉ khoảng 10 ngày để nhường sân chơi cho King’s Cup 2019. Và đây sẽ là giai đoạn thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa và Muangthong muốn đi tìm sự bổ sung cần thiết.

Muangthong United đã để ý đến Đoàn Văn Hậu từ lâu

Giám đốc điều hành Muangthong United chia sẻ về thông tin chuyển nhượng trong thời gian sắp tới: “Muangthong United cũng muốn mang về các cầu thủ Việt Nam. Việt Nam có nhiều cầu thủ chất lượng, phù hợp với Thai League. Trước đây, chúng tôi có liên hệ với Hà Nội FC để lấy hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Một phần do Hà Nội phải đá vòng loại AFC Champions League”.

Tuy vậy, Muangthong chưa từ bỏ ý định chiêu mộ Văn Hậu để củng cố lưc lượng. Muangthong đang đặt mục tiêu top 3 hoặc top 5 vào cuối mùa giải.

Nếu Văn Hậu đến Muangthong United, anh sẽ trở thành đồng đội với thủ môn Đặng Văn Lâm tại Thai League

Người đại diện của Muangthong United nói thêm: “Chúng tôi muốn tiếp tục tìm hiểu về trường hợp của Văn Hậu để xem liệu việc đàm phán có khả thi hay không. Đây là thương vụ không hề dễ dàng nhưng thú thật là cậu ấy rất phù hợp ở đây. Tôi hy vọng Hậu sớm khoác áo Muangthong United”.

Nếu Văn Hậu chấp nhận lời đề nghị này, anh sẽ trở thành đồng đội với thủ môn Đặng Văn Lâm tại Thai League. Muangthong United đang sở hữu một thủ môn Việt Nam là Đặng Văn Lâm. Lâm “Tây” được đánh giá rất cao sau 4 tháng thi đấu ở Thai League.