Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức lương trước thuế khoảng 450.000 euro mỗi năm tại CLB Heerenveen.

Cầu thủ sinh năm 1999 đã chuyển sang thi đấu cho CLB SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt 1,5 triệu euro vào cuối mùa.
Thông tin này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là về mức lương mà anh nhận được khi ra nước ngoài thi đấu. Trước những tin đồn về số tiền mà Đoàn Văn Hậu nhận được ở Hà Lan, CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Dù không đưa ra con số cụ thể, mức lương Văn Hậu nhận được vào khoảng 450.000 euro (khoảng 11,5 tỷ đồng) mỗi năm. Như vậy, số tiền mà Văn Hậu nhận được lên tới 37.500 euro mỗi tháng.

Hau Viatnamees speler nieuw aanwinst van sc Heerenveen

Với mức lương này, Đoàn Văn Hậu lọt vào top những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất CLB SC Heerenveen. Hiện tại, những cầu thủ được định giá cao nhất Heerenveen hiện tại bao gồm Mitchell van Bergen (3 triệu euro), Alen Halilovic (2 triệu euro), Chidera Ejuke (2 triệu euro) và Jens Odgaard (1.8 triệu euro).

Như vậy, nếu thi đấu xuất sắc và được ký hợp đồng dài hạn với trị giá 1,5 triệu euro, Đoàn Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 5 CLB này.