Phía công ty đại diện khẳng định lương mới của HLV Park Hang-seo nếu gia hạn với VFF sẽ không được tiết lộ.

Mới đây, người đại diện Le Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã chính thức lên tiếng về quá trình đàm phán với VFF, trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, qua một văn bản thông báo chính thức.

Ưu tiên hàng đầu của quá trình đàm phán là gia hạn hợp đồng với HLV Park và tập trung vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam” – ông Lee cho biết, dù hai bên chưa đạt thỏa thuận sau cùng.

Được biết, quá trình đàm phán đã chính thức bắt đầu từ hôm 26/6, khi ông Lee trở lại Hà Nội. Sau hơn một ngày đàm phán, hai bên đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên.

Trong văn bản trên, còn có đoạn: “Việc đàm phán gia hạn hợp đồng là ưu tiên hàng đầu, trọng tâm trong các bước phát triển bóng đá Việt Nam. Việc này vượt xa khỏi khuôn khổ những đòi hỏi tài chính đơn thuần. Mặt khác, mọi thông tin tài chính trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ nhằm bảo vệ các bên tham gia đàm phán”.

Điều quan trọng nhất là những thành tựu của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam sẽ không bị coi nhẹ trong quyết định cuối cùng“.

Đôi bên buộc phải đánh giá cẩn thận thành tựu của HLV Park trong việc đưa Việt Nam trở thành đội bóng số một Đông Nam Á và xem xét giá trị của các HLV Hàn Quốc trong đời sống bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được xem xét trong quá trình đàm phán” – Lee Dong-jun khẳng định.