MU hét giá ‘trên trời’ cho Pogba, MU chi 95 triệu bảng cho trung vệ Napoli, Tottenham từ bỏ Wilfried Zaha,… là những tin hot trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 21/05/2019.

MU hét giá ‘trên trời’ cho Pogba

Trong bối cảnh mà người hâm mộ không mấ yêu mến và Paul Pogba cũng đã không còn tha thiết gắn bó với sân Old Trafford, Quỷ Đỏ mới đây đã chính thức đưa ra mức giá để Pogba ra đi.

MU sẽ để Pogba ra đi nếu nhận được khoản tiền 138 triệu bảng Anh

Theo đó, 138 triệu bảng Anh (tương đương với 160 triệu euro) là mức giá mà MU muốn có được để cầu thủ người Pháp ra đi. PSG, Real Madrid và Juventus là 3 đội bóng đang muốn có chữ ký của ngôi sao người Pháp từ tay MU.

MU chi 95 triệu bảng cho trung vệ Napoli

MU chi 95 triệu bảng cho trung vệ Napoli

Với việc cần tái thiết lại đội hình cho mùa giải sắp tới, đặc biệt là rất cần phải bổ sung thêm ở hàng phòng ngự, MU được cho là vẫn duy trì ý định chiêu mộ trung vệ Koulibaly của Napoli. Tờ Gazzetta Dello Sport đưa tin, 95 triệu bảng là khoản tiền mà đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng bỏ ra để có được chữ ký của Koulibaly.

Tottenham từ bỏ Wilfried Zaha

Tottenham không chấp nhận được mức giá trên trời mà Crystal Palace đưa ra đối với trường hợp của Wilfried Zaha

Theo đó, do Crystal Palace đưa ra mức giá quá cao cho cầu thủ này nên Tottenham đã quyết định từ bỏ mục tiêu Wilfried Zaha. CLB Tottenham Hotspur cho rằng 100 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Anh là số tiền quá lớn so với thực tế những gì mà cầu thủ này có thể mang lại trong tương lai.