Rafael Nadal chơi thân với Cristiano Ronaldo nhưng không đánh giá người bạn thân cao hơn Messi và thừa nhận muốn thấy Messi chơi bóng cho Madrid.

Messi hay hơn Ronaldo khi chơi cho Barca, nhưng Ronaldo hay hơn Messi khi đá cho Real“, Nadal nói với TNT hôm 12/5.

Chúng ta hãy cứ tận hưởng màn trình diễn của hai người có lẽ là hay nhất bóng đá thế giới. May mắn thay, chúng ta đều từng thấy họ chơi bóng ở La Liga. Tôi là CĐV của Real, nhưng thích xem Messi chơi bóng ngay cả khi cậu ấy không ở đội bóng tôi yêu. Tôi may mắn vì được xem Messi thi đấu mỗi tuần, có lẽ các CĐV Barca cũng thấy vậy với Ronaldo. Tôi thừa nhận muốn thấy Messi hiện diện ở Madrid“.

Ronaldo rời Real năm 2018 để chuyển sang Juventus. Khi chân sút Bồ Đào Nha còn khoác áo Real, Nadal thường xuyên đến sân cổ vũ cho đội bóng yêu thích cũng như ủng hộ người bạn thân. Ronaldo cũng nhiều lần xuất hiện ở các giải tennis để cổ vũ cho Nadal.

Trước khi đến với tennis, Nadal có năng khiếu ở môn bóng đá. Chú ruột anh, Miguel Nadal là hậu vệ tên tuổi của Barca và từng ba lần dự World Cup cùng tuyển Tây Ban Nha. Nhưng dưới sự định hướng của một người chú khác là Toni, Nadal theo đuổi sự nghiệp tennis và trở thành tay vợt vĩ đại bậc nhất lịch sử với 19 Grand Slam.