Để thất bại trong vụ Pepe mặc dù theo đuổi từ rất lâu, Napoli mới đây đã chuyển hướng sang mục tiêu khác là Lozano.

Mới đây, Pepe đã chính thức chuyển đến Arsenal với bản hợp đồng kỷ lục trị giá 80 triệu euro. Đây là khoản phí mà Napoli không thể kham nổi nên đành để vụt mất ngôi sao vào tay Pháo thủ.Tuột mất Pepe khiến Napoli buộc phải tìm phương án thay thế, và người được nhắm tới là Lozano (PSV).

Lozano đang chơi rất hay trong màu áo PSV

Được biết, giá trị của thương vụ này sẽ nằm trong khoảng 40 triệu euro. Trước đây, Trước đó, mối quan hệ của Napoli với đội bóng của Lozano rất tốt đẹp sau vụ chiêu mộ trung vệ Manolas.

Tiền đạo sinh năm 1995 này từng được nhiều CLB để ý khi hồi World Cup 2018, tiền đạo cánh này chơi rất hay trong màu áo Mexico, giúp đội tuyển này giành vé vào vòng knock-out. Anh đã đá chính chính toàn bộ 4 trận của Mexico ở giải đấu trên đất Nga. Trong đó, cầu thủ này chính là người ghi bàn duy nhất giúp Mexico đánh bại Đức 1-0 ở vòng bảng. Sau đó, Lozano còn kiến tạo 1 bàn trong chiến thắng 2-1 của Mexico trước Hàn Quốc cũng ở vòng bảng.

Lozano được nhiều đội bóng lớn để ý

Mùa giải vừa rồi, Lozano cũng thi đấu rất thăng hoa ở đội bóng Hà Lan với 21 bàn và 12 pha kiến tạo sau 40 trận trên mọi đấu trường.

Napoli sẽ phải chi 40 triệu euro để có tiền đạo này. Napoli chuẩn bị gặp lại Raiola (người đại diện của Lozano) để chốt vụ này. Trước đó, mối quan hệ đôi bên rất tốt đẹp sau vụ chiêu mộ trung vệ Manolas.