Danilo, đồng đội ở Juventus tiết lộ Ronaldo từng nói đùa rằng nếu thi đấu trong màu áo của ĐT Brazil, anh đã có thể giành được 5 chức vô địch World Cup.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với DAZN Brazil, Danilo nói: “Tôi và Ronaldo đã thân thiết với nhau trong quãng thời gian cùng khoác áo Real Madrid. Thật tuyệt vời khi được gặp lại anh ấy ở Juventus.

Ronaldo luôn để tâm tới những chi tiết nhỏ nhất, cộng thêm tài năng thiên bẩm của mình, anh ấy đã làm nên những điều không tưởng. Anh ấy không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Nếu Ronaldo chơi cho ĐT Brazil, thì chúng tôi đã có thêm 5 chức vô địch World Cup nữa, anh ấy nói đùa vậy đó.” Danilo chia sẻ thêm.

Danilo từng là đồng đội của Ronaldo tại Real và hiện nay là Juventus.

Danilo là người đồng đội thân thiết của Ronaldo kể từ khi còn khoác áo Real Madrid. Trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, cầu thủ người Brazil đã chia tay Manchester City để chuyển tới Juventus và tái ngộ Ronaldo.

Thừa nhận đã được Barcelona quan tâm hồi năm 2015, tuy nhiên, hậu vệ người Brazil cho biết anh tới Real Madrid theo lời khuyên của cha và không hề hối hận với quyết định này.