Dù MU có khởi đầu không tốt ở mùa giải 2019/2020, nhưng HLV Solskjaer vẫn sẽ được các ông chủ cũng như ban lãnh đạo trao thêm nhiều cơ hội.

Với thành tích tệ hại trong chuỗi trận gần nhất trên mọi đấu trường, nhiều người NHM của MU đã đặt câu hỏi về năng lực dẫn dắt của HLV Solskjaer và đồn đoán rằng chỉ cần một thất bại trước Liverpool có thể là dấu chấm hết cho HLV Solskajer, hệt như những gì diễn ra với người tiền nhiệm Jose Mourinho hồi tháng 12/2018.

Những theo thông tin mới nhất từ The Sun, các ông chủ nhà Glazer cùng Phó Giám đốc điều hành Ed Woodward vẫn đặt toàn bộ niềm tin vào HLV Ole Gunnar Solskjaer bất chấp khởi đầu tệ hại đầu mùa giải năm nay. Chiếc ghế của Solsa vẫn được giữ nguyên ngay cả khi MU bại trận trước Liverpool cuối tuần này.

Chia sẻ trong một phát biểu mới đây, ông Ed Woodward cho biêt: “Ole (Solskjaer) đã đem lại sự kỉ luật tới phòng thay đồ MU, điều mà chúng tôi thiếu đi trong những năm gần đây. Ông ấy đang xây dựng một đội hình tuân theo triết lý, lịch sử CLB. Trong đó, các cầu thủ luôn chăm chỉ và đề cao tinh thần đồng đội. Không có một cá nhân nào lớn hơn cả tập thể.

Những thay đổi sau mùa Hè vừa qua khiến MU đang có một đội hình rất trẻ, và đây là đội hình được chuẩn bị kĩ lưỡng vì tương lai sau này.

Chính vị Phó Giám đốc điều hành của MU cũng đang là một trong những người chịu không ít chỉ trích về việc đội chủ sân Old Trafford lận đận suốt những năm qua. Ông thường được bị CĐV cho là quá sai lầm trong việc vạch ra các kế hoạch phát triển.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo MU và HLV Solskjaer vẫn thống nhất rằng quãng thời gian hiện tại chỉ là khởi đầu cho một mục tiêu dài hạn sau này.

Tầm nhìn của Ole (Solskjaer) có sự thống nhất với mục tiêu của chúng tôi.” – Ông Woodward nhấn mạnh.

Chúng tôi luôn muốn giành các danh hiệu, chơi thứ bóng đá tấn công và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Ở giữa mùa trước, sau khi HLV Solskjaer đến, ông ấy đã mang lại những tín hiệu tốt, khi MU thể hiện một lối chơi nhanh và vô cùng nhịp nhàng.