Ngôi sao người Brazil quyết tâm “dứt tình” với PSG nếu không thể đến Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

ESPN Brazil dẫn nguồn tin của El Chiringuito cho biết, Neymar muốn rời khỏi PSG trong mùa Hè này bằng mọi giá. Thậm chí, nếu không thể đến Barcelona, anh sẵn sàng trở về thi đấu một mùa giải dưới dạng cho mượn ở quê nhà – trong màu áo Flamengo.

Ngôi sao sinh năm 1992 vừa trải qua một mùa giải chẳng mấy vui vẻ, đi cùng là những chấn thương liên miên. Chẳng những vậy, anh còn nhận án treo giò “khủng” vì hành vi lăng mạ trọng tài ở trận thua trước Manchester United tại Champions League, sau đó tát vào mặt CĐV sau thất bại ở Cúp Quốc gia.

Cách đây không lâu, Chủ tịch PSG – ông Nasser Al-Khelaifi cho biết: “Các cầu thủ sẽ phải có trách nhiệm với CLB nhiều hơn trước. Tôi cần thấy một PSG hoàn toàn khác. Tôi sẽ không giữ những cầu thủ nào có thái độ ngôi sao. Bất kỳ ai không còn muốn gắn bó, PSG sẽ để họ ra đi“.

MARCA cho biết, Neymar tự tin sẽ trở lại Barca và đã thông báo với một số đồng đội cũ về điều này. Anh sẵn sàng đưa ra những tác động cần thiết để có thể nhanh chóng ra đi. Theo nguồn tin của SPORT, Neymar đã từ chối tham dự tour du đấu mùa hè của PSG ở Trung Quốc.