Đang tích cực tập luyện hồi phục sau chấn thương đầu gối để cùng tuyển Brazil tranh tài tại Copa America 2019, siêu sao Neymar bất ngờ bị tố cáo cưỡng hiếp một phụ nữ cách đây gần nửa tháng.

Vụ lùm xùm của Ronaldo cùng với cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga chưa đi đến đâu, một siêu sao bóng đá khác là Neymar có nguy cơ xộ khám với lý do tương tự.

Neymar đang tập trung cùng tuyển Brazil trước thềm Copa America 2019

Theo nhật báo UOL Sports (Brazil), một người phụ nữ tố cáo tiền đạo người Brazil đã làm quen với cô qua mạng xã hội Instagram, sau đó, một người bạn của Neymar là Gallo đã đặt vé máy bay cho cô bay sang Paris. Neymar và người phụ nữ này đã gặp nhau tại khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe hôm 15- 5 vừa qua và sau một chầu nhậu say khướt, cầu thủ của PSG đã không còn kiểm soát được hành vi và dùng vũ lực để ép nạn nhân quan hệ tình dục.

Theo tờ khai do nhật báo UOL cung cấp, người phụ nữ này thực sự hoảng sợ và không thể trình báo cảnh sát ngay lập tức. Tuy nhiên, cô đã quyết định tố cáo về hành vi thú tính của Neymar sau khi trở về Brazil hai ngày sau đó và cảnh sát đã nhận được trình báo của cô cuối tuần qua.

Không ít lần tiền đạo Brazil bị khui chuyện tình 1 đêm, dù có bạn gái xinh đẹp

Trong khi đó, phía Neymar lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Cha anh cho rằng, có hành động liên kết tập thể để chống lại con trai ông.

Ông khẳng định trên truyền hình Brazil, giữa con trai ông và người phụ nữ trên có quan hệ tình dục đồng thuận và sau khi chia tay đã bị luật sư của cô này tống tiền sau đó. Cha Neymar khẳng định có bằng chứng cho thấy con ông bị tống tiền gồm hình ảnh và nhân chứng.

Neymar hiện ở quê nhà, chuẩn bị cùng tuyển Brazil tham dự Copa America 2019 sẽ bắt đầu vào 15/6 tới đây. Một tuần trước khi dính cáo buộc hiếp dâm gây rúng động, Neymar cũng đã bị mất băng đội trưởng tuyển Brazil vào tay đàn anh, Dani Alves.