Theo đó, ngôi sao người Brazil gặp phải rắc rối khi một bác sĩ khoa sản quyết đưa anh ra tòa.

Cụ thể, một bác sĩ có tên Herbert Kramer đã đâm đơn kiện Neymar và bạn gái cũ Carolina Dantas. Theo đó, vị bác sĩ này tố cáo Neymar nợ tiền mình sau khi ông giúp con trai của anh là Davi Lucca Da Silva Santos chào đời năm 2011. Kramer cho hay ông đã hỗ trợ nhà Neymar trước, trong và sau quá trình sinh nở, nhưng chưa được thanh toán đầy đủ chi phí.

Bác sĩ sản khoa tố cáo Neymar nợ tiền mình sau khi ông giúp con trai của anh chào đời năm 2011

 

Neymar có con từ năm 19 tuổi với Carolina Dantas, người kém anh 2 tuổi. Sau khi hai người chia tay, Dantas thông báo có thai. Trong suốt thời gian vừa qua, Neymar vẫn luôn làm tròn trách nhiệm làm bố. Anh tuyên bố chỉ chịu trách nhiệm với con trai chứ không kết hôn cùng Dantas.

Trở lại với vị bác sĩ Herbert Kramer, ông này cáo buộc Neymar và bạn gái nợ mình số tiền lên tới 12.600 euro. Được biết, tòa án đã thụ lý hồ sơ của vụ việc này nhưng chưa xác định rõ số tiền mà Neymar phải trả cho vị bác sĩ.  Nhiều người cho rằng số tiền mà Neymar nợ bác sĩ này có thể sẽ thấp hơn con số 12.600 euro.

Về phía Dantas, bạn gái cũ của Neymar, cô khẳng định cả hai đã thanh toán đầy đủ chi phí cho ông Kramer. Luật sư của Dantas khẳng định trong cả hai lần giúp Dantas sinh con, bác sĩ Kramer đều được thanh toán đầy đủ chi phí.