Ngôi sao người Brazil chia sẻ cảm nghĩ sau khi bị đối xử như… kẻ thù bởi chính các CĐV nhà trong quãng thời gian vừa qua.

Trả lời phỏng vấn sau khi ghi bàn duy nhất đem về chiến thắng 1-0 cho PSG trước Bordeaux, Neymar nói về mối quan hệ đầy “trái ngang” này: “Các CĐV của PSG cũng giống như phụ nữ vậy. Đôi khi xảy ra những bất đồng và đôi bên chẳng muốn nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên, với tình yêu và sự cảm thông, bạn sẽ bỏ qua những xung đột để làm lành. Tôi ở đây là để giúp PSG giành những chiến thắng với tất cả khả năng của mình.

Sau vụ đào thoát bất thành, Neymar giờ là cái gai trong mắt CĐV PSG.

Sau những lùm xùm xoay quanh thương vụ chuyển nhượng với Barcelona trong mùa Hè vừa qua, Neymar đã trở thành “cái gai trong mắt” của không ít các CĐV của PSG.

Những lời chỉ trích, chửi rủa xuất hiện trên khán đài từ đầu mùa giải – khi Neymar vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương cho đến khi trở lại và ghi 3 bàn, giúp PSG giành 3 chiến thắng sau 4 lần anh ra sân.

Biểu ngữ phản đối Neymar của các CĐV PSG: Trả cho hắn 20 triệu euro để cút về bên Messi, Paris không cần những thằng con hoang

Trước đó, Neymar cũng bình luận về vấn đề này sau trận đấu với Strasbourg: “Tôi hiểu tại sao các CĐV lại làm vậy. Tôi đã quen với việc bị la ó trong suốt sự nghiệp của mình rồi. Từ giờ, tôi sẽ luôn thi đấu với tâm thế như đang ở trên sân khách. Điều đó không tốt đẹp cho lắm, nhưng tôi cũng không muốn đối đầu với các CĐV.

Đội bóng có đến 25 thành viên và những người khác không đáng phải chịu những tiếng la ó trên sân. Chúng ta là một tập thể và các CĐV nên ủng hộ đội nhà. Nếu được các CĐV tiếp sức thì PSG chắc chắn sẽ mạnh hơn.