Neymar chỉ trích trọng tài sau màn lội ngược dòng của MU khi cho rằng cầu thủ PSG không hề để bóng chạm tay trong vòng cấm dẫn đến quả penalty.

Đọc thêm:

PSG tiếp tục bị loại khỏi Champions League đầy cay đắng và Neymar không thể nuốt trôi được trận thua này. Trên trang cá nhân, anh đã dùng những lời lẽ thô tục để phản đối những quyết định tranh cãi từ trọng tài.

Tình hình lẽ ra đã không tệ như vậy nếu không có quả phạt đền cuối trận, khi hậu vệ Kimpembe để bóng chạm tay trong vòng cấm. Sau ít phút tham khảo VAR, trọng tài chính đã quyết định để Manchester United được hưởng quả phạt đền. Marcus Rashford đã không mắc sai lầm nào ấn định tỷ số 3-1, qua đó đưa Qủy Đỏ vào tứ kết và loại PSG khỏi Champions League.

Neymar không thể kìm chế được cảm xúc khi chứng kiến đội nhà thua cuộc và dùng những lời lẽ thô tục trên trang cá nhân của mình:

Thật nhục nhã khi dưới sân là 4 gã chẳng biết gì về bóng đá phải đi xem một tình huống quay chậm qua tivi. Điều này là không đúng. Làm sao Kimpembe có thể giấu tay của mình khi cậu ấy quay lưng? Mẹ kiếp lũ trọng tài.

Trận thua này khiến PSG phải hoãn lại giấc mơ vô địch Champions League thêm 1 năm nữa. Còn Neymar, anh tới PSG để cùng đội bóng nước Pháp bước lên đỉnh châu Âu nhưng 2 năm qua những gì tiền đạo người Brazil trải qua cùng PSG chỉ là nỗi thất vọng tại Champions League.

Theo Goal