Sau khi trở về PSG, ngôi sao người Brazil cuối cùng cũng đã tham gia buổi tập luyện đầu tiên cùng các đồng đội.

Trở lại hội quân muộn 1 tuần so với quy định vào hôm thứ Hai, Neymar cuối cùng đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại PSG vào hôm thứ Tư (giờ địa phương).

Sky Sports cho biết, sau khi trở lại, ngôi sao người Brazil gặp riêng Giám đốc Thể thao của PSG – ông Leonardo hôm 15/7 và tái khẳng định về mong muốn ra đi. Ngày 16/7, ngôi sao người Brazil đã không tham dự trận giao hữu của đội bóng nước Pháp trước Dinamo Dresden.

Sau chiến thắng 6-1 này, HLV Thomas Tuchel nói: “Tôi đã biết Neymar muốn ra đi từ trước Copa America 2019, nhưng vẫn còn điều gì đó chưa thống nhất giữa cậu ấy và CLB“.

Tôi lúc nào cũng thất vọng khi một cầu thủ trình diện trễ. Nhưng chúng tôi rất rõ ràng với nhau. Còn bây giờ, mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào cậu ấy và CLB. Tôi là HLV còn cậu ấy là cầu thủ. Nếu ở trong phòng thay đồ thì đó là cầu thủ của tôi và tôi sẽ làm việc với cậu ấy. Nhưng tôi sẵn sàng thích nghi với mọi trường hợp.“, ông Tuchel nói thêm.

Cho đến thời điểm hiện tại, tương lai của Neymar vẫn chưa được xác định. MARCA cho biết, tiền đạo này chuẩn bị lên chuyến bay sang Trung Quốc cùng PSG. Trong khi đó, một phóng viên của Rai Sport tiết lộ cha và người đại diện của anh chuẩn bị có cuộc gặp với Fabio Paratici – GĐTT của Juventus tại Turin.