Mới đây, một tin vui về chấn thương của Neymar khiến nhiều người nhẹ nhõm. Khi mà anh sẽ không phải phẫu thuật chấn thương mắt cá, thậm chí chỉ cần nghỉ bốn tuần để bình phục.

Theo đó, bác sĩ PSG cho biết ngôi sao của CLB này chỉ bị bong gân mắt cá chân phải. Tình trạng này chưa đến mức phải phẫu thuật.

Để bình phục, Neymar chỉ cần nghỉ khoảng bốn tuần. Như vậy, ngôi saoBrazil sẽ chỉ phải nghỉ thi đấu tại Copa America 2019 và không ảnh hưởng đến kế hoạch tập huấn của PSG – đội bắt đầu du đấu từ giữa tháng 7.

Neymar sẽ trở lại sớm sau chấn thương

Neymar đến PSG từ hè 2017 và có khoảng thời gian thi đấu không mấy tươi đẹp tại đây. Hồi đầu năm 2018, anh gặp chấn thương mắt cá dẫn đến việc phải nghỉ thi đấu lượt về vòng 1/8 Champions League và ảnh hưởng xấu tới phong độ tại World Cup. Đầu năm nay, Neymar tiếp tục bị đau và lại phải nghỉ vòng 1/8 Champions League.

Hiện tại, có nhiều nguồn tin cho rằng sắp tới Neymar sẽ trở lại chơi cho đội Barca. Sau hai mùa không thành công tại PSG, tiền đạo người Brazil đang khao khát trở lại như thời giành cú ăn ba trong màu áo Barca mùa 2014-2015.