Nhiều tờ báo Tây Ban Nha đưa tin rằng Neymar mới đây đã đạt thỏa thuận với Barca và sẽ trở lại sân Nou Camp với bản hợp đồng 5 năm.

Theo đó, có một thỏa thuận bằng lời nói sau khi lời đề nghị của Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu ngay lập tức được Neymar chấp nhận. Thậm chí, ngôi sao Brazil được cho là sẵn sàng giảm 50% tiền lương của mình. Con số cụ thể không được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết mức lương Neymar được nhận chỉ bằng nửa con số 36 triệu euro/năm đang hưởng tại PSG.

Neymar đồng ý thỏa thuận trở lại Barca

Các cầu thủ cũng như CĐV Barca sẵn sàng chào đón Neymar trở lại. Vấn đề bây giờ chỉ là đàm phán giữa đội chủ sân Nou Camp và PSG.

Về phía PSG, CLB này muốn có 100 triệu euro tiền mặt cộng thêm tiền vệ Philippe Coutinho mới chịu nhả Neymar.

Hai năm trước, Neymar đến PSG với bản hợp đồng thế kỷ

Thời gian vừa qua, với việc phải vật lộn với chấn thương, lại thêm sự tiến bộ vượt bậc của Mbappe, Neymar dường như không còn nhiều chỗ đứng tại PSG nữa. HLV Tuchel cũng khẳng định Neymar được phép ra đi nếu muốn.

Hồi tháng 8 năm 2017, Neymar đến PSG thi đấu với bản hợp đồng thế kỷ trị giá 398 triệu bảng (446 triệu euro). Mức lương của anh tại PSG lên tới 865.000 euro/tuần (775.477 bảng/tuần), Neymar cũng vượt qua Carlos Tevez của CLB Shanghai Shenhua để trở thành cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất thế giới thời điểm đó.