Theo đó, tòa Trọng tài Thể thao (CAS) đã quyết định giảm án treo giò đối với Neymar từ ba xuống còn hai trận trong trường hợp cầu thủ này đã có hành vi xúc phạm trọng tài.

Với quyết định này của CAS, sau khi nghỉ thi đấu trận tiếp Real và làm khách trên sân của Galatasaray, Neymar sẽ thi đấu trở lại từ lượt trận thứ ba: gặp Club Brugge ngày 22/10.

Neymar được giảm án tại Champions League

Sau trận thua 1-3 của PSG trước MU, Neymar đã có những lời xúc phạm trọng tài trên mạng xã hội và nhận án phạt treo giò ba trận từ hôm 18/7. Một tháng sau, PSG và Neymar kháng án lên CAS.

Do được giảm án, Neymar sẽ có thêm cơ hội giúp PSG vượt qua vòng bảng. PSG hiện tại đang gặp khó khi Kylian Mbappe và Edinson Cavani đều gặp vấn đề về thể lực, thế nên sự quay trở lại của Neymar có ý nghĩa quan trọng đối với gã nhà giàu nước Pháp ngay lúc này.

Sau khi thất bại trong việc tìm đường về Barca, Neymar thi đấu trở lại cho PSG từ cuối tuần qua. Dù là cầu thủ nghỉ thi đấu dài nhất trong hai năm qua, nhưng Neymar có hiệu quả thi đấu rất cao. Anh hiện sở hữu 52 bàn trong 59 trận chơi cho PSG.