Trong buổi nói chuyện mới đây cùng huyền thoại Manchester United trên kênh YouTube OTRO, Neymar thừa nhận mong muốn được chuyển tới thi đấu cho Inter Miami trong tương lai.

Beckham ngỏ lời với siêu sao người Brazil: “Ở thời điểm hiện tại, bóng đá ở Mỹ đang phát triển rất nhanh chóng và đó sẽ là cơ hội rất tốt để thu hút nhiều cầu thủ giỏi tới đây chơi bóng. Giờ tôi sẽ thuyết phục cậu ký vào tờ giấy này, nó sẽ là hợp đồng tượng trưng có thời hạn 10 năm với Miami. Nhưng chúng tôi sẽ không thể trả lương quá cao cho cậu đâu…

Không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, Neymar đồng ý với lời đề nghị từ thần tượng – Beckham nhanh chóng nói: “Được, thoả thuận vậy nhé” rồi hai người vui vẻ bắt tay nhau.

Sau đó, Neymar cũng thừa nhận: “Tôi chính là người từng ngỏ lời để tới chơi bóng cho CLB của anh ấy. Tôi muốn điều đó và đã chia sẻ với anh ấy rồi. Như tôi nói, tôi đã có hợp đồng với anh ấy rồi. Tôi sẽ tới đây chơi bóng trong vài năm nữa.

Inter Miami là CLB thuộc sở hữu của David Beckham và cộng sự. CLB chính thức ra mắt công chúng từ năm 2018 và đang chuẩn bị lực lượng tham dự giải nhà nghề Mỹ (MLS) vào năm 2020. Tháng 2/2019, Inter Miami hoàn thành sân vận động của riêng CLB, với sức chứa 25.000 chỗ ngồi.

Mới đây, CLB của David Beckham đã chiêu mộ thành công Lewis Morgan từ Celtic cùng hai ngôi sao trẻ người Argentina là Matias Pellegrini and Julian Carranza để chuẩn bị cho mùa giải MLS sắp khởi tranh.

Với danh tiếng của mình, không loại trừ khả năng Beckham sẽ “hút” thêm nhiều ngôi sao của bóng đá thế giới tới Mỹ thi đấu. Trước đây, Beckham từng đặt tham vọng muốn chiêu mộ Messi lẫn Ronaldo cho Inter Miami. Tuy nhiên, CLB nay gần đây đã liên hệ với nhiều cầu thủ khác. Ngoài Cavani, Beckham còn lên kế hoạch đưa David Silva và Mesut Ozil về đội bóng do anh làm chủ.