Sau trận đấu giữa PSG và Montpellier, Neymar bị tiền đạo Andy Delort phàn nàn vì thái độ thi đấu thiếu tôn trọng, liên tục biểu diễn quá mức.

Ở trận đấu ở vòng 17 tại giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp giữa PSG và Montpellier, sau khi mang về 3 điểm cho PSG, các máy quay trên sân Stade de la Mosson đã bắt gặp hình ảnh Neymar và tiền đạo Andy Delort của Monpellier có lời qua tiếng lại. Trong cuộc họp báo sau trận, Delort cho rằng người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến đã thi đấu thiếu nghiêm túc, thiếu tôn trọng trong 90 phút vừa qua.

Neymar? Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, thật đáng xấu hổ khi cậu ấy chơi như thể muốn trêu tức tất cả mọi người.” – Delort phát biểu

Đúng là một sự xấu hổ. Đây là một ngôi sao thực sự và được mọi người tôn trọng. Tuy nhiên, cậu ấy không cần phải chọc ghẹo đối phương. Dù sao, PSG cũng đã thắng 3-1 rồi và đó là điều chúng tôi đã trao đổi.

Không may, đây là điều sẽ khiến bạn cảm thấy khá tệ khi ngồi trong phòng thay đồ. Khi nói chuyện, Neymar nói rằng cậu ấy có sự tôn trọng cho chúng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó không đúng cho lắm bởi ai cũng biết thái độ thi đấu của cậu ấy kể từ ngày có mặt tại Pháp rồi.

Vốn là một cầu thủ kỹ thuật, nhưng không ít lần Neymar đã quá lạm dụng những sử dụng kỹ thuật cá nhân khiến cầu thủ đối phương “nóng mắt”, tạo ra các pha vào bóng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn. Thời còn ở Barca, Neymar cũng từng suýt bị các cầu thủ đối thủ đánh vì gắp bóng cầu vồng qua đầu đối phương.

Xem highlights trận đấu giữa PSG và Montpellier