Sau khi thất bại trong việc rời PSG ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Neymar dường như đã không còn “bật khóc” nữa.

Chân sút người Brazil dường như đã nhận ra lỗi lầm của mình và sẵn sàng cam kết tương lai với gã nhà giàu nước Pháp. Người đồng đội của anh  Thiago Silva chia sẻ: “Cậu ấy biết mình đã phạm sai lầm, Neymar không có ý đồ gì xấu, cậu ấy chỉ như một đứa nhóc mắc lỗi”.

Suốt mùa hè vừa qua, Neymar liên tục nói về mong muốn được trở về Barca chơi bóng. Anh cũng thường xuyên tỏ thái độ không mấy vui vẻ tại PSG.

Neymar đã thi đấu tốt trở lại trong màu áo PSG

Dù vậy, khi thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu khép lại, Neymar không thể trở lại Barca. Dù đội bóng cũ Barca cũng muốn đưa anh về rào cản lớn nhất trong thương vụ Neymar nằm ở mức phí chuyển nhượng 300 triệu euro do phía PSG yêu cầu.

Thiago Silva còn thông tin thêm về việc HLV trưởng PSG, Thomas Tuchel chào đón Neymar trở lại đội hình.

Và có vẻ như Neymar đã trở nên “ngoan ngoãn” hơn rất nhiều. Trong trận đấu đầu tiên cho tuyển Brazil kể từ sau chấn thương gặp phải trước thềm Copa America, Neymar đã khai hỏa. Anh ghi một bàn trong trận hòa 2-2 của Brazil trước Colombia hôm 7/9.

“Neymar khá bình tĩnh sau kỳ chuyển nhượng. Cậu ấy biết mình có thể phát triển ở PSG. Điều quan trọng là đội bóng phải giành được điều gì đó”, các đồng đội Neymar chia sẻ.

Theo lời các đồng đội, Neymar đã sẵn sàng cam kết tương lai với PSG. Thế nhưng, theo tờ Sports, Neymar vẫn có khả năng dựa vào quy định của FIFA để đơn phương chấm dứt hợp đồng với PSG trong thời gian tới.