Tiền đạo của PSG Neymar đã lên tiếng về tham vọng trong một ngày nào đó sẽ được thi đấu bên cạnh ngôi sao của Chelsea là Eden Hazard, khi mà Real Madrid đều đang liên hệ để có được chữ ký của hai ngôi sao này.

“Tôi muốn chơi bên cạnh Eden Hazard. Anh ấy có lối chơi giống tôi”, Neymar nói với Fox Sports Brazil. “Tôi sẵn sàng thử kết hợp với Hazard nếu có thể. Chúng tôi sẽ tàn phá mọi hàng thủ”.

Neymar bày tỏ mong muốn được chơi bên cạnh Eden Hazard

Siêu sao người Brazil cũng là một cầu thủ mà đội chủ sân Santiago Bernabeu rất muốn có được, bất chấp nhưng mối liên hệ của anh với Barcelona. Neymar là mục tiêu của Real từ lâu. Trong khi đó, Hazard gần như sẽ cập bến Bernabeu với giá được cho là khoảng 120 triệu đôla.

Neymar cũng không hài lòng khi bị tố ăn vạ quá nhiều. Trong sự nghiệp, Neymar dính hai chấn thương nặng. Có lần anh phải xa sân cỏ bảy tháng, bởi anh luôn muốn tiếp tục rê bóng khi bị đối thủ ngăn chặn. “Mọi người coi tôi là kẻ ăn vạ. Nhưng sau bảy tháng đó, tôi trở lại thi đấu và tái phát chấn thương chỉ vì cố gắng dẫn bóng sau khi bị phạm lỗi. Khi đó mọi người nói rằng tôi nên ngã ra để bảo vệ bản thân”, Neymar chia sẻ.