Neymar đã thừa nhận phạm nhiều sai lầm về lối sống và quyết tâm không bao giờ tái diễn những điều tệ hại đó nữa, đồng thời mong muốn trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

“Tôi phạm nhiều sai lầm, và không hề dễ dàng để tìm lại sự tự tin. Khi tức giận, tôi bùng nổ và hành xử không đúng. Hiện tôi cố gắng thay đổi bản thân và không phạm sai lầm như quá khứ nữa”, Neymar chia sẻ.

Neymar muốn trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Neymar cho biết đã hối lỗi và muốn bỏ lại phía sau những bê bối gây ra.  “Bạn hỏi tôi muốn điều gì trong tương lai ư? Đơn giản thôi, tôi muốn trở thành cầu thủ hay nhất hành tinh”, anh nói.

Từ khi rời Barca để gia nhập PSG vào năm 2017, tiền đạo người Brazil cho người hâm mộ thấy một vẻ ngoài bê bối, nổi loạn…

Hè 2019, Neymar giở mọi chiêu trò nhằm gây sức ép lên ban lãnh đạo PSG để buộc họ cho anh ra đi. Tiền đạo người Brazil còn khiêu khích đội bóng Pháp bằng những lời lẽ rất khó nghe, như nhắc lại trận thảm bại 1-6 của PSG trước Barca ở lượt về vòng 1/8 của Champions League mùa trước.

Không thể trở về Barca, ngôi sao 27 tuổi bất ngờ tuyên bố nguyện cống hiến mọi thứ cho PSG, đội bóng anh từng xúc phạm và khiêu khích để đạt được mục đích ra đi.