Tiền đạo Neymar nhận thẻ đỏ ở cuối trận PSG thắng Bordeaux 4-3 ở vòng 26 Ligue 1, hôm qua 23/2.

Không ghi bàn, không kiến tạo, trận đấu đáng quên của Neymar được khép lại bằng chiếc thẻ vàng thứ hai ở những phút bù giờ. Tiền đạo Brazil không giữ được bình tĩnh sau khi bị Youssouf Sabaly phạm lỗi. Từ quả đá phạt nhanh, anh để mất bóng rồi lao thẳng vào Adli và chịu kết cục bị đuổi khỏi sân. Trước đó ở cuối hiệp 1, Neymar đã nhận một thẻ vàng do tranh cãi với trọng tài về quyết định của ông.

Tấm thẻ đỏ của Neymar không ảnh hưởng đến chiến thắng của PSG. Lợi thế sân nhà cũng như với đội hình ở đẳng cấp cao hơn, PSG nhanh chóng làm chủ thế trận để liên tiếp tổ chức tấn công về phía khung thành đối phương. Nhưng cơ hội đều trôi qua trước mũi giày của Mbappe, Thiago Silva cũng như Neymar.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số cân bằng 2-2. Sang hiệp 2, PSG vươn lên dẫn trước với cách biệt 2 bàn nhưng những nỗ lực của Bordeaux trong thời gian tiếp theo cũng khiến PSG run rẩy khi đội khách có được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4 do công Ruben Pardo ở phút 83. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Video Neymar vỗ tay sau khi nhận thẻ đỏ ở Ligue 1: