Ngôi sao người Brazil tiết lộ việc thần tượng David Beckham, cũng như từng sao chép những chi tiết đặc biệt của cựu cầu thủ MU.

Khi còn trẻ, tôi bắt chước Beckham rất nhiều“, Neymar chia sẻ trên Otro. “Tôi thậm chí học theo anh ấy cách sút quả bóng, cách anh ấy thực hiện các đường chuyền. Những thứ Beckham từng làm thật tuyệt vời“.

Neymar coi Beckham là hình mẫu hoàn hảo để mình bắt chước theo từng chi tiết nhỏ nhất. “Tôi thậm chí để rất nhiều kiểu tóc giống như Beckham“, Neymar thổ lộ. “Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ phong cách nhất thế giới, vì vậy tôi phải ăn mặc giống anh ấy. Tôi không đẹp trai như Beckham, nhưng tôi phải sao chép cho giống anh ấy“.

Neymar khẳng định mình không xứng đáng để nhận những chỉ trích về phong cách có phần lòe loẹt trên sân cỏ. “Tôi được Beckham truyền cảm hứng để dám làm những điều khác biệt trên sân, ví dụ như một kiểu tóc mới hay một bộ quần áo phong cách. Những chỉ trích sẽ không bao giờ kết thúc“, Neymar kết luận.

Năm 2018, Neymar từng gây xôn xao khi cùng Beckham tham dự tuần lễ thời trang ở Paris. Ngôi sao người Brazil thường bay sang Mỹ để gặp đàn anh.

Beckham từng có giai đoạn ngắn chơi cho PSG rồi giải nghệ tại sân Công viên các Hoàng tử vào năm 2013. Cựu sao MU có mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ của PSG như Edinson Cavani hay Thiago Silva.