Mối tình của bà Nadine Goncalves với game thủ kém 30 tuổi nhận được nhiều lời chúc phúc, đặc biệt là có sự ủng hộ từ cậu con trai Neymar.

Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves, 52 tuổi, hẹn hò với người bạn trai kém 30 tuổi Tiago Ramos đã gần 1 năm. Anh chàng 22 tuổi là một game thủ Free Fire, đồng thời cũng là cầu thủ nghiệp dư đang thi đấu cho đội 4K Easy ở giải NFA League tại Brazil.

Tiago từng được mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của Neymar tại Paris vào tháng Hai vừa rồi. Được biết, cặp đôi hiện vẫn đang ở bên nhau rất mặn nồng.

Mới đây, bà Nadine Goncalves đã quyết định công khai tình cảm khi đăng tải bức ảnh tình tứ với bạn trai lên trang cá nhân, kèm theo chia sẻ: “Có những điều không thể giải thích được…“.

View this post on Instagram

O inexplicável não se explica, se vive… ❤️

A post shared by Nadine Gonçalves (@nadine.goncalves) on

Bên dưới bình luận, nhiều người đã gửi những lời chúc phúc tới cặp đôi. Tiền đạo Neymar cũng nhắn nhủ: “Hãy thật hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ

Bà Nadine đã ly hôn với chồng là ông Neymar Pai vào năm 2016 sau 25 năm chung sống. Ngoài Neymar,họ còn có một con chung nữa là Rafaella Santos. Bên dưới bức ảnh vợ cũ công khai người tình mới, ông Neymar Sr cũng để lại bình luận là hàng loạt biểu tượng vỗ tay.