Ngày này 3 năm trước, tiền đạo Mohamed Salah có lần đầu tiên ghi được 4 bàn trong 1 trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Trong nỗ lực cạnh tranh vé dự Champions League 2018/2019, Liverpool có trận đấu với Watford trong khuôn khổ vòng 31 Ngoại hạng Anh 2017/2018 vào ngày 17/3/2018. Trước đối thủ yếu hơn rất nhiều, The Kop đã dễ dàng áp đảo ngay từ những phút đầu tiên.

Ngày này 3 năm trước, Salah lần đầu tiên ghi được 4 bàn thắng trong 1 trận đấu ở Ngoại hạng Anh. (Ảnh: Reuters).

Chỉ cần 4 phút, họ đã có bàn mở tỷ số. Ngôi sao người Ai Cập – Salah nhảy múa trong vòng cấm Watford, biến Britos thành “chàng hề” trước khi hạ gục thủ thành Karnezis. Sớm có bàn thắng, Liverpool chơi thong dong nhưng vẫn có được bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 43 khi Salah dễ dàng đệm bóng ở cự ly gần làm tung lưới Watford.

Trong hiệp 2, Liverpool có thêm 3 bàn thắng nữa, trong đó 2 bàn thuộc về Salah và 1 pha lập công của Firrmino. Trận đấu khép lại với chiến thắng chung cuộc 5-0 cho đoàn quân của HLV Klopp.

Với 4 bàn thắng trong trận này, Salah đã có lần đầu tiên ghi được 4 bàn trong 1 trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Cầu thủ người Ai Cập cũng trở thành người thứ 4 trong lịch sử Liverpool ghi được 4 bàn thắng ở 1 trận đấu Ngoại hạng Anh sau Fowler, Suarez và Owen.