Với đẳng cấp chênh lệch, một chiến thắng đã được dự đoán trước cho Liverpool. Cơ hội để độ bóng xếp cuối BXH là Huddersfield gây bất ngờ là điều hầu như không thể.

Trước một trận đấu được đánh giá nhẹ nhàng như vậy, Liverpool được cho là sẽ không bung hết sức ở trận đấu này. Thậm chí những gương mặt trụ cột sẽ được nghỉ ngơi nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tiếp đón Barcelona ở khuôn khổ bán kết lượt đi Champions League.

Một chiến thắng đã được dự đoán trước cho Liverpool

Phần sân bên kia, Huddersfield mới chỉ có được 14 điểm sau 35 vòng đấu và đã chắc suất xuống hạng từ vài tuần trước. Dù Huddersfield rất muốn dành những trận đấu cuối tại Premier League để tri ân người hâm mộ nhưng sân Anfield luôn là nơi đi dễ khó về với hầu hết những đội bóng hàng đầu tại châu Âu ở thời điểm hiện tại huống hồ gì là đội bóng đứng bét BXH.

Trận đấu này, Liverpool được cho là sẽ cất nhiều trụ cột trên hàng ghế dự bị

Với tình hình hiện tại, nếu như không có gì bất ngờ, Liverpool giành trọn 3 điểm trước Huddersfield ở trận đấu sớm nhất vòng 36 Premier League. Nhưng nhiều khả năng đây sẽ là trận cầu không có nhiều bàn thắng mãn nhãn người hâm mộ khi mà Liverpool sẽ cất nhiều trụ cột trên hàng ghế dự bị.