Dù nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng, nhưng Hà Nội FC chỉ cho phép cầu thủ ra đi khi có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Hà Nội FC đã đạt thỏa thuận cho SC Heerenveen mượn Đoàn Văn Hậu theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, kèm tùy chọn mua đứt.

Chủ tịch của Hà Nội FC – ông Nguyễn Trọng Chiến cho biết, quá trình thương thảo hợp đồng kéo dài hơn 1 tháng. Ban đầu, đề nghị về điều kiện sinh hoạt và cơ hội thi đấu của đội bóng Hà Lan đối với Văn Hậu chưa làm hài lòng Hà Nội FC.

Ông tiết lộ thêm: “Bên cạnh Văn Hậu, vài cầu thủ của đội bóng nhận lời đề nghị từ CLB khác. Vì một số điều kiện nên chúng tôi chưa thể công bố cái tên nào được liên hệ”.

Quang Hải là cái tên sáng nhất để nhận đươc những lời đề nghị chơi bóng ở nước ngoài.

Theo thông tin từ Zing, Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC được mời sang nước ngoài chơi bóng. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô chỉ cho phép cầu thủ ra đi khi đảm bảo khả năng phát triển, như trường hợp Văn Hậu gia nhập giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trong phần còn lại của mùa giải, Hà Nội FC sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu. Nhưng nhờ chiều sâu và chất lượng đội hình thì các họ vẫn tự tin hoàn thành mục tiêu là thắng trận chung kết liên khu vực AFC Cup, bảo vệ thành công chức vô địch V.League và lần đầu lên ngôi tại Cúp Quốc gia.