Được biết ngôi sao Junior Firpo đang thi đấu cho Betis được Man City và Real Madrid nhắm tới.

Man City đang nỗ lực tìm kiếm hậu vệ cánh trái để thay thế Marcelo trong tương lai khi mà cầu thủ người Brazil đã bước sang tuổi 31. Và cái tên Junior Firpo của Real Betis được đội tuyển này đưa vào danh sách chuyển nhượng trong tháng 1 tới.

HLV Pep Guardiola muốn tìm kiếm hậu vệ cánh trái để thay thế Marcelo trong tương lai

Mặc dù đội hình đã có Benjamin Mendy rất toàn diện nhưng lại có tính khí thất thường và rất mẫn cảm với chấn thương nên HLV Pep Guardiola luôn cảm thấy lo lắng cho vị trí cánh trái của Man City.

Thậm chí trong trận đấu gần đây nhất với Southampton, do thiếu vắng Mendy đang chấn thương và Fabian Delph bị treo giò, HLV này đã phải sử dụng một cầu thủ không chuyên Oleksandr Zinchenko cho vị trí hậu vệ trái.

Junior Firpo đang được Man City và cả Real Madrid săn đón

Luôn luôn lo lắng về cánh trái của đội tuyển, Pep đang theo dõi sát sao bước tiến của cầu thủ đang lên 22 tuổi Junior Firpo. Được biết, cầu thủ đang chơi cho Betis đang được cả Real Madrid nhắm tới. Los Junior Firpo như lựa chọn hàng đầu cho phương án thay thế Marcelo trong tương lai khi mà cầu thủ này đã bước sang tuổi 31, không còn đỉnh cao của sự nghiệp.

Anh được nhận xét là sở hữu mọi tố chất cần có của một cầu thủ chạy cánh từ tốc độ, sức mạnh đến kỹ năng phòng ngự. Nếu muốn đón Firpo ngay trong phiên chợ Đông, Man City hay Real cần bỏ ra tới 40 triệu bảng.