Tương lai của tiền đạo Leroy Sane tại Manchester City tiếp tục được chú ý khi người đại diện của anh xác nhận đang đàm phán với một số CLB lớn.

Tôi và Leroy đã bàn bạc với Manchester City xung quanh tương lai của cậu ấy. Những sự chèo kéo từ Bayern Munich là điều khá rõ ràng, nhưng cũng có một số CLB hàng đầu khác cũng từng đánh tiếng.

Trong hơn một năm qua, tiền đạo người Đức đã được Bayern Munich đưa vào tầm ngắm và nhiều lần ngỏ ý muốn chiêu mộ. Dù vậy, việc Sane dính chấn thương dây chằng đầu gối tại Siêu cúp Anh đã khiến Hùm Xám chùn bước trong mùa Hè 2019.

Tuy vậy, người đại diện này cho biết kể từ đầu tháng Ba vừa qua, Bayern đã nối lại đàm phán và khẳng định đội ĐKVĐ bóng đá Đức là đội bóng mà thân chủ của mình hướng mong muốn được khoác áo: “Bayern là đội bóng duy nhất tại Đức mà Leroy cho rằng cậu ấy có thể bước những bước tiếp theo trong sự nghiệp. Cậu ấy cũng cho rằng đây là nơi hoàn toàn có thể giúp mình thực hiện ước mơ vô địch Champions League.

Hiện tại, tham vọng chinh phục Champions League của Sane đang đứng trước rào cản lớn khi Man City bị cấm thi đấu tại đấu trường châu Âu trong hai mùa.

Nếu The Citizens không kháng cáo thành công, việc ngôi sao 24 tuổi tìm cách ra đi là điều không quá khó hiểu.

Xem thêm: