Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019.

Vào tối ngày 6/11, buổi lễ trao giải thường niên V.League Awards 2019 đã được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Với màn trình diễn vô cùng ấn xuất sắc và ổn định xuyên suốt 10 tháng qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất. Tiền vệ mang áo số 19 của Hà Nội FC đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký bao gồm người đàn anh tại đội bóng Thủ đô Nguyễn Văn Quyết để giành giải thưởng cao quý này.

Quang Hải chính thức nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League mùa giải 2019. 👍

Posted by Bóng đá trực tuyến on Wednesday, November 6, 2019

Một cái tài năng trẻ khác của nhà vô địch Hà Nội FC đã được vinh danh tại V.League Award 2019 đó là Đoàn Văn Hậu. Theo đó, hậu vệ cánh đang được cho mượn sang SC Heerenveen đã giành giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Với 15 bàn thắng trong mùa giải vừa qua, một cái tên khác cũng thuộc biên chế của Hà Nội FC là Pape Omar Faye đã giành giải thưởng dành cho cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cùng với ngoại binh Bruno Cunha của Viettel.