Một đối tác của tạp chí France Football khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố Lionel Messi sẽ giành Quả bóng Vàng.

Parions Sport, một trong những nhà tài trợ cho lễ trao giải Quả bóng Vàng (Ballon d’Or), mới đây vô tình để lộ việc Messi sẽ giành giải thưởng danh giá này.

Có điểm gì giống nhau giữa Alex Morgan, Messi và Parions Sports? Họ sẽ cùng được giới thiệu trong lễ trao giải Quả bóng Vàng vào ngày 2/12 tới“, dòng trạng thái được Parions Sport đăng tải trên trang Twitter chính thức, sau đó nhanh chóng được xóa đi.

Trang Barcablaugranes cho biết nhiều CĐV đã xem đây như là dấu hiệu cho thấy Messi và tuyển thủ nữ người Mỹ, Alex Morgan sẽ là chủ nhân của hai giải thưởng Quả bóng Vàng 2019.

Parions Sport sau đó phủ nhận việc đã đăng tải dòng trạng thái gây hiểu lầm kể trên. Đơn vị tài trợ này chỉ khẳng định theo nguồn tin của họ, Messi sẽ có mặt trong buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng vào tháng 12. Parions Sport khẳng định không biết gì về chủ nhân của các giải thưởng.

Tuy nhiên, theo nhiều CĐV, việc Parions Sport chỉ đích danh Messi và Morgan mà không đề cập tới các ứng viên khác cho thấy đơn vị tài trợ này dường như đã biết trước kết quả bầu chọn Quả bóng Vàng.

Ở hạng mục giải thưởng dành cho cầu thủ nữ, Alex Morgan là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng.

Quả bóng Vàng 2019 sẽ được trao tại buổi lễ tổ chức ở Paris vào ngày 2/12. Theo Squawka, kết quả bầu chọn cuối cùng đã có. Giờ là thời điểm tạp chí France Football và các đơn vị tài trợ tiến hành công tác truyền thông, cũng như quảng bá cho buổi lễ.