Nhận định và dự đoán kết quả trận Bahrain vs Thái Lan, chuyên gia Peter Green của League Lane tin vào một chiến thắng cho Bahrain. Peter Green cho rằng ‘Voi chiến’ đang thiếu tinh thần chiến đấu và đại diện của khu vực Tây Á sẽ tận dụng điều này.

Bahrain khiến người hâm mộ bất ngờ khi cầm hòa UAE trong trận khai mạc Asian Cup 2019. HLV Miroslav Soukup dĩ nhiên không giấu nổi vẻ hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước ĐT chủ nhà của Asian Cup 2019. Họ một lần nữa đứng trước cơ hội đi vào lịch sử khi đối thủ tiếp theo chỉ là Thái Lan, đọi tuyển vừa có sự xáo trộn sâu sắc trên ghế huấn luyện.

Bahrain chắc chắn sẽ thi đấu hết mình sau trận thua bất ngờ trước UAE

Thái Lan hiện đang xuống cấp về mặt tinh thần thi đấu sau thảm bại trước Ấn Độ ở trận ra quân tại Asian Cup 2019.  Đáng chú ý là sau thất bại này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã sa thải HLV Milovan Rajevac và bổ nhiệm trợ lý Sirisak Yodyathai làm HLV trưởng tạm quyền. Điều này có thể sẽ gây không ít khó khăn cho Thái Lan trong trận đấu sắp tới.

Mới đổi HLV, tuyển Thái Lan được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu sắp tới

Được biết, cách đây 47 năm, Thái Lan đã bất ngờ kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Asian Cup 1972. Từ đó đến nay, họ vẫn chưa một lần nào vượt qua vòng bảng giải đấu lớn nhất châu lục này. Trong khi đó, Bahrain chưa có được bất kỳ chiến thắng nào sau 4 trận đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á. Cùng chờ xem đội bóng nào sẽ làm nên lịch sử với trận đối đầu tiếp đây?