Cơ hội cho West Ham trong trận này là khá lớn vì đối thủ chỉ vừa có trận thắng sau 4 vòng trước đó chỉ biết đến hòa và thua.Trong khi trong rận đối đầu gần nhất diễn ra vào tháng 1, West Ham đã có chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục.

Nhìn chung, Chicharito cùng các đồng đội vẫn thi đấu theo kiểu không đúng thực lực.Vị trí thứ 11 hiện nay trên bảng xếp hạng là thành tích không tương xứng với sự đầu tư của ban lãnh đạo West Ham. Mọi chuyện cần được cải thiện một cách nhanh chóng vào năm 2019, bằng không HLV Manuel Pellegrini sẽ phải trả giá bằng chiếc ghế của mình.

West Ham được cho là có phong độ khá thất thường trong thời gian gần đây

Thời gian gần đây, người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước một West Ham đang tỏ ra có phong độ khá thất thường. Sau khi thất bại 2 bàn trắng trên sân nhà trước Watford trong thời điểm vừa có 4 chiến thắng liên tiếp trước đó, Búa tạ lấy lại niềm vui bằng cú ngược dòng hấp dẫn khi hành quân đến sân Southampton. Nhưng trong trận đấu gần đây nhất, tuyển này gây thất vọng khi để thua trước đội áp chót bảng điểm, Burnley.

Trong trận đấu sắp tới đây, may mắn cho West Ham chỉa gặp phải đối thủ không quá khó là Brighton. Các cầu thủ khách vừa có trận thắng sau 4 vòng trước đó chỉ biết đến hòa và thua. Tính trên sân khách, Brighton vừa thua tới 4 trong 5 chuyến hành quân xa gần nhất. Thế nên, cơ hội dành cho West Ham khá lớn ở trận đấu này.