Mới đây Man Utd đã xác nhận “Chúng tôi xin thông báo HLV Jose Mourinho đã chia tay đội bóng” trên trang chủ của mình.

HLV này từng từng giúp Man Utd vô địch Europa League và Cup Liên đoàn, nhưng vừa thua 1-3 trên sân Liverpool ở vòng 17 Ngoại hạng Anh. Kết quả khiến “Quỷ Đỏ” cách đỉnh bảng tới 19 điểm, kém top bốn đến 11 điểm.

Tuy nhiên với cá nhân Mourinho, dù không có duyên với đội chủ sân Old Trafford, ông vẫn là tài năng được nhiều đội bóng theo đuổi.

Real Marid

Dưới sự dẫn dắt của Solari, đội tuyển này vẫn đang thi đấu khá nhạt nhòa. Việc Mourinho vừa bị sa thải có thể sẽ là tin vui đối với Real Marid. Rất có thể trong thời gian tới, đội tuyển này sẽ tìm cách để đưa Mourinho trở lại Bernabeu.

Đội tuyển Bồ Đào Nha

Chưa rõ lí do gì khiến Mourinho không còn dẫn dắt Man Utd và cũng không rõ ông đã “mệt mỏi” với công việc hay chưa nhưng có một điều chắc chắn là đội tuyển quê nhà này luôn muốn ông về quê hương làm việc. Được biết, đội tuyển đã nhiều lần ngỏ ý muốn Mourinho về dẫn dắt Selecao Châu Âu.

Inter Milan

Kể từ khi không được Mourinho dẫn dắt, Inter Milan có vẻ như không còn là họ nữa và đang chật vật tìm lại phong độ trước đây. Việc vị HLV này trở lại lãnh đạo đội bóng không phải là không có khả năng khi HLV đương nhiệm Luciano Spalletti có vẻ như không làm tròn nhiệm vụ của mình. Inter Milan cũng sẵn sàng tái ngộ Jose Mourinho, con đường trở về Italia đang rộng mở với Mourinho hơn bao giờ hết.