HLV Ole Gunnar Solskjaer mới đây đã tiết lộ tình hình khả quan về chấn thương của tiền vệ Paul Pogba. Theo đó, anh đã bình phục chấn thương mà anh gặp phải hơn 3 tháng trước và đang tập luyện nhẹ để có thể sớm tái xuất trong thời gian tới.

HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ tình hình khả quan về chấn thương của Pogba

Pogba dính chấn thương trong trận đấu với Arsenal hồi đầu tháng 9 và phải ngồi ngoài từ đó tới nay. Anh chưa thể góp mặt trong trận đấu tại vòng bảng Europa League vào thứ Năm tới với AZ Alkmaar, nhưng dường như đang rất gần với ngày trở lại.

“Pogba vẫn cần một chút thời gian, nhưng cậu ấy đang làm việc chăm chỉ vì vậy hãy cùng chờ đợi. Cậu ấy đã trở lại sân cỏ để tập luyện và chúng ta cùng chờ xem mất bao lâu để Paul trở lại”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Chiến lược gia người Na Uy cũng được hỏi về thể lực của một số “bệnh binh dài hạn” khác, như Eric Bailly, Diogo Dalot, Tim Fosu-Mensah, Marcos Rojo và Nemanja Matic: “Chúng tôi đang chờ họ trở lại và vào năm 2020, chúng tôi sẽ có một đội hình mạnh mẽ, vững vàng. Họ đang làm việc chăm chỉ để trở lại và họ muốn trở thành một phần của đội bóng”.